Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

TÔM KHÔ CÀ MAU


Chi tiết về sản phẩm
78.000/100gr
Tôm khô Cà Mau được chế chế biến theo phương thức truyền thống: tôm được hấp chín, sau đó con tôm được phơi dưới ánh nắng ở nhiệu độ cao, khi vỏ tôm đã ráo, với bàn tay khéo léo của bà con nơi đây vỏ tôm được lột sạch vỏ rồi phơi đến lúc khô hoàn toàn.

Về vệ sinh an toàn thực phẩm: Tôm khô được chế biến từ những con tôm tươi đã được rửa sạch sẽ đất và tạp chất, tôm được phơi trong khuôn viên gia đình nằm cách xa các trục đường giao thông nên hoàn toàn không bị nhiễm bụi bận.

Cách chế biến tôm khô: Tôm khô có thể chế biến thành nhiều món, nhưng người miền bắc chúng ta thường rửa tôm qua nước lạnh, sau đó giã dập tôm rồi nấu canh rau. Hoặc có thể cho tôm vào nước đuôn sôi lên, cho rau vào và pha cùng mì tôm ăn cũng vô cùng hấp dẫn các bạn ạ.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chế biến những nồi canh ngon lành cho những người thân yêu trong gia đình những bữa cơm ngon lành và an toàn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét